Condotel The Arena Cam Ranh Mang Sức Hút Từ Miền Cát Trắng

Condotel The Arena Cam Ranh

Cách đây vài năm, Cam Ranh còn là một vùng đất hoang vu với những đồi cát chạy dài xa ngút tầm mắt, dân cư vô cùng thưa thớt, cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế. Nhưng đây vẫn là vùng đất giàu tiềm năng, được coi là “người đẹp ngủ quên” với tiềm năng du lịch cực kỳ phong phú.

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án Condotel đầu tiên được cấp phép tại Cam Ranh, là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất và hoàn hảo nhất trong khu vực được kỳ vọng sẽ đánh thức được tiềm năng du lịch to lớn của vùng đất này.

Sức nóng của nhu cầu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa

Cam Ranh là vịnh biển nước sâu đẹp nhất của miền Trung nước ta với 3000 giờ nắng mỗi năm, nơi đây có nhiều điều kiện để phát triển du lịch biển quanh năm. Đồng thời, theo quy hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ phát triển Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch biển lớn tiếp theo sánh ngang với Nha Trang.

Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú. Dự kiến năm 2020, Khánh Hòa có thể đón tới 8 triệu lượt khách, với tốc độ tăng trưởng bình quân 18%/ năm.

Trên thực tế, dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác trên cả nước nhưng Cam Ranh đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Tuy nhiên do sự thiếu thốn hệ thống cơ sở vật chất, vui chơi, giải trí, phòng nghỉ cao cấp nên thời gian lưu trú của khách chưa nhiều.

Condotel The Arena Cam Ranh giúp “đánh thức” tiềm năng du lịch của Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài, là bãi biển được bình chọn nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án có vị trí cực đắc địa với khả năng kết nối tuyệt vời với các địa điểm du lịch khác của địa phương và chỉ cách sân bay Cam Ranh 9 phút di chuyển, tạo điều kiện để khách du lịch tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển.

Không chỉ là mô hình Condotel thông thường, 4 tòa Condotel nằm trong một tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp. Đến đây, du khách không chỉ được tận hưởng dịch vụ lưu trú chất lượng cao mà còn được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng sôi động, mang tính kết nối cộng đồng cao với các hoạt động giải trí phong phú chưa từng có.

Condotel The Arena Cam Ranh đã “đánh thức” tiềm năng du lịch của miền đất cát trắng, nắng vàng, biến nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Miền Trung trong tương lai.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh