Condotel The Arena Cam Ranh Mang Cơ Hội Đầu Tư Cho Mọi Người

Biệt Thự The Arena Cam Ranh

Bãi Dài – Cam Ranh là nơi tập trung khoảng 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô diện tích lên tới vài chục ha cùng số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều năm trước, vô số các dự án tại đây rơi vào tình trạng “đắp chiếu” hoặc giá đất giậm chân tại chỗ, mang đến tổn hại lớn cho nhà đầu tư. Vậy lý do gì khiến các dự án này trở nên như vậy? Phải chăng là nhà đầu tư đã đến quá sớm khi thị trường Cam Ranh – Khánh Hòa còn yếu? Vì thế, đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc, với thời cơ “có một không hai”, dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh – Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc

Năm 2016 – 2017, với sự trỗi dậy từ Vinpearl Bãi Dài, hàng loạt các dự án bất động sản “chết chìm” tại đây bắt đầu hoạt động trở lại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh – Bãi Dài phát triển mạnh mẽ, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng, tỷ lệ lấp phòng khách sạn và biệt thự tăng vọt.

Theo thống kê những tháng đầu năm 2017, Vinpearl Bãi Dài:

  • Trung bình 1 ngày đón nhận 960 lượt khách.
  • Trung bình 1 tháng đón nhận 29.000 lượt khách.

Chưa kể, lượng khách luôn trong tình trạng quá tải, nguồn cung nghỉ dưỡng Cam Ranh thì vô cùng khan hiếm. Đây chính là thời cơ, là cơ hội hoàn hảo nhất để các nhà đầu tư kiếm được nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn khi đầu tư vào các siêu dự án nổi bật nhất tại đây, và hiện tại, chỉ có thể là dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

Đặc biệt, để trở thành nhà đầu tư bất động sản thành công, bạn phải là những người biết quan sát và nắm bắt thời cơ, không ai có thể khuyên bạn đầu tư được, bạn cũng không nghe theo những quảng cáo phù phiếm của bất kì một dự án nào. Bạn cũng không phải là người đến sớm hay đến muộn mà là đến rất đúng lúc. Vậy muốn là nhà đầu tư thành công, bạn phải là người đến đúng lúc.

Bởi vậy, đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh ngay vào thời điểm lễ ra mắt sẽ mang về nhiều lợi thế nhất cho bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ được hưởng mức giá mềm nhất, được chọn căn hộ có vị trí đẹp nhất, hứa hẹn sẽ đem lại khả năng sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ 0933.785.999 để có cơ hội tham gia sự kiện lễ ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh và nhận những phần quà hấp dẫn của chương trình.

Condotel The Arena Cam Ranh – Hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Thiên thời: Condotel The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng xuất hiện vô cùng đúng lúc, ngay sau khi Vinpearl Bãi Dài “cháy hàng” trong một thời gian ngắn, khả năng lấp phòng cực cao trong khi lượng khách du lịch ngày càng gia tăng mỗi năm, thị trường Cam Ranh không đáp ứng đủ nguồn cung nghỉ dưỡng. Đây chính là nhân tố tuyệt vời thúc đẩy tiềm năng phát triển của dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Địa lợi: Dự án Condotel The Arena Cam Ranh nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài, chỉ cách sân bay Cam Ranh 9 phút đi xe. Không những thế, Bãi Dài từ lâu nổi tiếng là một trong những thiên đường bờ biển đẹp nhất hành tinh nên dự án này được thừa hưởng toàn bộ cảnh quan thiên nhiên xanh mát, bờ cát trắng mịn, nguyên sơ, nước biển xanh ngắt, gió mát rượi.

► Tìm hiểu thêm bài viết về vị trí của The Arena: Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Nhân hòa: Với sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cùng các chính sách thúc đẩy tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng, Condotel The Arena Cam Ranh càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt, con người Khánh Hòa vô cùng hòa nhã, thân thiện, dễ mến nên Cam Ranh sẽ càng thu hút khách du lịch từ khắp mọi miền trên thế giới, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng tại dự án luôn đạt ngưỡng cao nhất.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh