Condotel The Arena Cam Ranh Hút Khách Nhờ Lối Đi Riêng

Condotel The Arena Cam Ranh

Khác biệt hoàn toàn với “tất tần tật” các dự án nghỉ dưỡng xung quanh, dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang chọn cho mình một lối đi riêng, được kỳ vọng sẽ trở thành công trình kiến trúc đẳng cấp bậc nhất khu vực, đồng thời khẳng định tiềm lực tài chính và tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư. Hơn thế nữa, với hệ thống tiện ích 5 sao mà không một dự án nào có được, The Arena Cam Ranh đã và đang đón nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng, du khách và nhà đầu tư hiện nay.

The Arena Cam Ranh – Sản phẩm khác biệt thị trường

Nếu như điểm hạn chế của bất động sản Cam Ranh hiện nay là chưa có nhiều tiện ích vui chơi – giải trí hấp dẫn níu chân du khách thì dự án The Arena Cam Ranh đã mở cho mình một lối đi riêng, tạo điểm nhấn đặc biệt, cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ.

Khác biệt thứ nhất mà dự án The Arena Cam Ranh mang đến chính là phân khúc căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây là dự án Condotel đầu tiên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Dài, trong khi hầu hết các dự án xung quanh đều là phân khúc biệt thự cao cấp, giá trị đắt đỏ lên tới hàng chục tỷ đồng. Chính vì vậy, với mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng, dự án đẳng cấp này mang đến nhiều suất đầu tư nhỏ, hấp dẫn, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Khác biệt thứ hai mà dự án The Arena Cam Ranh sở hữu chính là hệ thống tiện ích 5 sao vượt trội, đa dạng và phong phú chưa từng có, trở thành tổ hợp vui chơi giải trí đầu tiên tại Bãi Dài, Cam Ranh. Do đó, du khách sẽ không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để tới Vinpearl Land tại Nha Trang trải nghiệm bởi giờ đây đã có chuỗi tiện ích sôi động của The Arena. Chỉ với 5 phút đi xe từ sân bay Cam Ranh, bạn đã có thể dễ dàng kết nối dự án, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng muôn màu muôn sắc bậc nhất khu vực.

Thời điểm vàng để mua căn hộ The Arena Cam Ranh

Theo chính sách bán hàng chính thức của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, mọi ưu đãi khi đầu tư căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ có hiệu lực từ ngày 6/11/2017 tới khi có thông báo mới. Đặc biệt, ngay sau khi hoàn thiện khu nhà mẫu đẳng cấp, dự án này sẽ chính thức lễ ra mắt đợt đầu tiên, dự kiến vào ngày 19/11/2017. Chính vì vậy, thời điểm đầu tư vàng dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là bắt đầu từ ngày có chương trình ưu đãi của chủ đầu tư đến khi lễ ra mắt, tức là từ ngày 6/11 tới đây.

Hơn thế nữa, với số lượng hạn chế, lại là nguồn cung khan hiếm, mức giá ưu đãi, tiện ích đẳng cấp vượt trội, dự án The Arena Cam Ranh trở thành làn sóng đầu tư Condotel mạnh mẽ nhất tại thời điểm này, đã và đang thu hút vô số dòng vốn nhàn rỗi của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh Hút Khách Nhờ Lối Đi Riêng
5 (100%) 9 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh