Condotel The Arena Cam Ranh cơ hội kinh doanh khách sạn kiểu mới

Condotel The Arena Cam Ranh

Đầu tư vào các ngành dịch vụ du lịch được coi là “con gà đẻ trứng vàng” đối với các nhà đầu tư, đặc biệt tại các địa điểm du lịch hấp dẫn như Nha Trang, Khánh Hòa là nơi luôn có nhu cầu mạnh mẽ về các cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng chất lượng cao. Đã có nhiều nhà đầu tư muốn phát triển kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú trên mảnh đất màu mỡ này tuy nhiên còn gặp nhiều khó khăn.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh ra đời với hình thức hợp tác linh hoạt và chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn đã mở ra một hướng đi mới với nhiều thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng và khó khăn của kinh doanh khách sạn tại Nha Trang

Nha Trang là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại miền trung, nơi có khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, có mùa mưa ngắn, lượng mưa trung bình năm thấp nhất, là những điều kiện cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch biển quanh năm.

Số lượng khách quốc tế đến với Nha Trang năm 2017 tăng 78,42% so với cùng kỳ năm 2016. Lượt phục vụ lưu trú tăng 25% tính tới hết tháng 6 năm 2017 và tính tới hết tháng 6/2017 công suất phòng đạt 77,65%.

Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc 4* chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường, lượng khách đông lợi nhuận thu về ổn định quanh năm. Thời gian lưu trú trung bình của khách: 3,5 ngày, cao nhất tại Việt Nam.

Trong con mắt của các nhà đầu tư, Khánh Hòa thực sự là mảnh đất đầy tiềm năng nhưng những điều kiện đầu tư xây dựng khách sạn ở đây lại rất hạn chế khi mà quỹ đất sạch có tầm view đẹp hướng ra biển đã gần như không . Nếu muốn đầu tư xây dựng, các nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra chi phí vô cùng lớn đồng thời việc xây dựng khách sạn sẽ có những hạn chế nhất định về tầm view hạn chế, chỉ có 1 số phỏng có view đẹp, còn lại là các phòng bí sẽ bị mất giá, chất lượng quản lý phục vụ còn thiếu chuyên nghiệp…

Condotel The Arena Cam Ranh cơ hội mới cho các nhà đầu tư khách sạn

Condotel The Arena Cam Ranh có cơ chế hợp tác mới mẻ, thay vì việc áp đặt khách hành phải ủy thác vận hành như hầu hết các dự án khác, tại đây chủ sở hữu căn hộ có thể tự vận hành theo mô hình kinh doanh của mình dựa trên nền tảng có sẵn về cơ sở vật chất và cơ chế quản lý chất lượng 5 sao của dự án.

Như vậy với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ ngang bằng thậm chí thấp hơn so với việc đầu tư xây dựng khách sạn, nhà đầu tư đã có thể sở hữu hệ thống phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 100% view biển và nội thất sang trọng.

Không những vậy, Condotel The Arena Cam Ranh nằm trong một tổ hợp khu vui chơi giải trí với nhiều tiện ích hiện đại, cảnh quan đẹp mắt, là nơi để du khách có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không cần phải mất công di chuyển đến những địa điểm vui chơi ở xa hơn.

Chủ sở hữu của Condotel The Arena Cam Ranh sẽ không mất thêm các chi phí di tu bảo dưỡng hàng năm, chi phí thuê đội ngũ quản lý vận hàn chuyên nghiệp. Qua đó giúp giảm bớt chi phí và rủi ro cho các nhà đầu tư.

Như vậy, có thể khẳng định với các nhà đầu tư thông thái, kinh doanh khách sạn với Condotel The Arena Cam Ranh thực sự là giải pháp tiềm năng, giúp giảm bớt những rủi ro không đáng có và mang lại nguồn lợi nhuận bền vững cho các chủ sở hữu.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh