Condotel Phú Quốc – những lý do nên đầu tư vào kênh này?

Ngoài dòng sản phẩm biệt thự biển cao cấp thì Condotel Phú Quốc chính là một kênh đầu tư hữu hiệu nhận được sự quan tâm lớn từ phía mọi nhà đầu tư. Vậy đâu là những lý do nên quan tâm đầu tư vào kênh này và có thể đem lại lợi nhuận cao ổn định hay không? chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn. Và hãy theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau đi tìm câu trả lời.

Lý do đầu tiên để đánh vào kênh đầu tư Condotel Phú Quốc của Vingroup chính là lợi nhuận. Với những sự ưu đãi từ hệ thống tiện ích hay hạ tầng thì dự án hứa hẹn thu hút được lượng lớn khách du lịch, đảm bảo nguồn khách thuê căn hộ khách sạn ổn định. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn ở mức cao so với khu vực, đảm bảo mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Lý do thứ 2 đó chính là việc dòng tiền luôn vào mức ổn định quanh năm bởi tiềm năng của hòn đảo Ngọc Phú Quốc này là vô cùng lớn. Lượng khách ổn định giúp đảm bảo công suất phòng luôn được lấp kín, dòng tiền đầu tư sẽ không bị đóng băng mà còn sinh lợi nhuận vượt trội.

Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc, chủ sở hữu không cần lo tìm kiếm khách thuê hay vận hành, quản lý căn hộ của mình mà vẫn đảm bảo thu lợi nhuận vượt trội. Dự án Condotel mang thương hiệu cao cấp Vinpearl hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng – sẽ thay chủ sở hữu quản lý và đảm bảo căn hộ kinh doanh hiệu quả nhất. Vì thế, đây là kênh đầu tư an nhàn nhất cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: vinpearl condotel phú quốc

Với biệt thự biển thì cần số vốn lớn thì Condotel Phú Quốc đầu tư chỉ cần số vốn mỏng cũng như dễ dàng sở hữu hơn. Trong khi đó nếu so về tiềm năng hay lợi ích thì hiện nay việc đầu tư Condotel cũng mang lại lợi nhuận không hề thua kém so với biệt thự nghỉ dưỡng. Đầu tư vào Vinpearl tại Phú Quốc, các chủ sở hữu còn có cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời. Theo như chính sách tại các dự án Vinpearl trước đây, chủ sở hữu Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn có cơ hội nghỉ dưỡng và trao đổi miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl. Đây là đặc quyền vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng.

Vingroup hẳn không còn xa lạ đối với các khách hàng. Sở hữu trong tay hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tạo tiếng vang lớn trên thị trường, Vingroup tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với uy tín của chủ đầu tư, dự án này hứa hẹn sẽ là sản phẩm tầm cỡ tiếp theo của VinGroup tại Đảo Ngọc.

Đọc thêm: biệt thự Movenpick Phú Quốc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh