Condotel Phú Quốc có còn là mảnh đất đầu tư màu mỡ năm 2019?

Cuối năm 2018 và sang đến giữa năm 2019 này thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã có sự thay đổi cũng như chuyển hướng đi rõ rệt hơn. Không còn là phân khúc cao cấp như biệt thự biển với giá cao thì hiện nay phân khúc với tầm tài chính nhỏ hơn lại được nhiều người quan tâm. Vậy Condotel Phú Quốc có còn là mảnh đất thực sự màu mỡ hay không hay là tại ở những địa điểm khác? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

Theo như nhận định của ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2019 khu vực Phú Quốc tăng trưởng tốt nhờ những yếu tố tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch.

Và điều có lợi cho Condotel Phú Quốc chính là sự có mặt của Casino – tác động tích cực tới thị trường nơi đây. Cùng với đó thì không thể bỏ qua được sự có mặt của hệ thống cơ sở hạ tầng , đường xá hay sân bay, cảng biển,… này đối với việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc. Trong năm 2019, dự báo những loại hình bất động sản sẽ dậy sóng và được giới địa ốc ưa chuộng sẽ là shoptel, mini hotel, condotel Phú Quốc chất lượng từ 3 đến 5 sao phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Xét tới bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay, phân khúc bất động sản luôn chiếm ưu thế để mang tới những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Trong đó, condotel Phú Quốc được đánh giá cao nhờ những ưu điểm như: chi phí đầu tư vừa túi tiền nhà đầu tư, sinh lời thụ động giúp nhà đầu tư an nhàn thảnh thơi, kênh đầu tư sinh lời & phát triển dài hạn – bền vững…

Xem thêm: biệt thự tại đà nẵng

Hiện tại, dự án condotel tại Phú Quốc được đánh giá là nổi bật, đáng để nhà đầu tư nghiên cứu xuống tiền có 2 dự án. Một là dự án Grand World Phú Quốc, hai là dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Đầu tiên là Grand World Phú Quốc thì dự án chưa có được khung pháp lý hoàn thiện nhưng loại hình thì đa dạng hơn với condotel, shophouse và mini hotel. Còn sang đến dự án Movenpick thì lại khác? Với 2 loại hình đó là biệt thự và condotel của MIK Group cũng như hệ thống tiện ích hoàn thiện cùng đơn vị vận hành uy tín. Đó chính là nhân tố đảm bảo cho dự án này thực sự có được hiệu quả thực sự trong đầu tư.

Hiện nay sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc thì nhà đầu tư có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 

  • Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại khu nghỉ dưỡng và được trao đổi kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng như Movenpick Phú Quốc, Crown Plaza, Solbeach PQ.
  • Khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê
  • Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu
  • Khách hàng được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN tương ứng với 20% GTCH.
    Khách hàng được hỗ trợ 100% lãi suất cho khoản vay tối đa 65% GTCH trong 12 tháng.
  • Bên cạnh những chính sách trên, đầu tư sở hữu căn hộ condotel Phú Quốc nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi như: chiết khấu 1%/căn/giá chưa VAT với khách hàng thân thiết của MIKGroup; chiết khấu từ 1% – 3% GTCH khi khách hàng mua từ 2 căn hộ condotel tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Đó là một vài những ưu đãi quan trọng quý nhà đầu tư nhận được khi sở hữu kênh Condotel Phú Quốc trong thời điểm này. Mọi thông tin có thể liên hệ theo số hotline: 09.6226.9229 để cập nhật thông tin nhanh và chính xác hơn từ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Condotel Nha Trang

giá biệt thự movenpick phú quốc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh