Condotel The Arena sẽ đón nhận dòng tiền đầu tư lớn từ Việt Kiều

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena được đánh giá là một trong những dự án đáng để đầu tư nhất năm 2017 khi sở hữu vị trí nằm ngay sát sân bay Cam Ranh là phía trước là biển Bãi Dài xinh đẹp. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường condotel tại Việt Nam cũng như sự tăng trưởng ngành du lịch của Cam Ranh, dự án cho thấy những dấu ấn riêng và thu hút được dòng kiều hối lớn từ nước ngoài

Lượng kiều hối đóng vai trò quan trọng cho phát triển bất động sản

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, kiều hối là nguồn tiền rất quan trọng hỗ trợ cho nền kinh tế nói chung chứ không chỉ riêng thị trường bất động sản. Mỗi năm, lượng kiều hối chuyển về Việt Nam đạt khoảng 13 tỉ USD, trong đó có khoảng 21% chảy vào thị trường bất động sản. Điều này cho thấy rất nhiều Việt kiều vẫn đang quan tâm đến thị trường bất động sản trong nước. Dòng kiều hối này sẽ giúp cho thị trường bất động sản tiếp tục đột phá trở thành kênh đầu tư hiệu quả và ổn định nhất hiện nay.

Một số địa điểm bất động sản thu hút một lượng lớn kiều hối chảy về thường là những thỏi nam châm du lịch của cả nước như Khánh Hòa, Phú Quốc, Đà Nẵng… Nhận thức được điều này, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã chính thức cho ra mắt một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Cam Ranh mang tên Condotel The Arena, dự án được xem là lựa chọn số 1 cho dòng kiều hối này.

Condotel The Arena – Niềm tự hào mới của du lịch Cam Ranh

Được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của Cam Ranh, Condotel The Arena đã nhận được sự đầu tư đầy tâm huyết của công ty Vịnh Nha Trang. Dự án sở hữu vị trí vàng hiếm có tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Nổi bật trong thiết kế mặt bằng của Condotel The Arena chính là 4 tòa tháp Sea – Sand –Light – Wind gồm hơn 4.000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse cùng 34 công trình và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng.

Các căn hộ của Condotel The Arena có các mức diện tích linh hoạt từ 32m2 – 67m2 (có 1 – 2 phòng ngủ) sẽ đáp ứng được các nhu cầu đầu tư của nhiều nhóm khách hàng, những người có vốn mỏng hay là những nhà đầu tư muốn mua nhiều căn hộ trong cùng dự án mà vẫn đảm bảo được nguồn lợi thu về hấp dẫn.

Với những điểm đặc biệt như vậy mà hiện tại đã có rất nhiều khách hàng là người nước ngoài hay là những Việt Kiều đã quan tâm tới dự án Condotel The Arena. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi những dấu hiệu đáng mừng của kiều hối, dự án sẽ nhanh chóng được nhiều dòng vốn đầu tư lớn, góp phần thúc đẩy cho thị trường bất động sản tại Cam Ranh.

Hiện tại dự án Condotel The Arena đã chính thức được ra mắt tại 3 miền. Nếu quý vị đang quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Condotel The Arena sẽ đón nhận dòng tiền đầu tư lớn từ Việt Kiều
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh