Condotel The Arena Cam Ranh Sản Phẩm Nghỉ Dưỡng Gia Tăng Giá Trị Theo Thời Gian

Condotel The Arena Cam Ranh

Không chỉ được xem là một giải pháp đầu tư thảnh thơi, kênh tài chính ổn định trọn đời mà Condotel The Arena Cam Ranh còn là sản phẩm đầu tư thông minh với giá trị gia tăng theo thời gian.

Những yếu tố tăng giá hàng đầu của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Một dự án nghỉ dưỡng sẽ là kênh tài chính ổn định và an toàn khi nó được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín, tọa lạc tại khu vực giàu tiềm năng phát triển du lịch cùng với mô hình du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách. Tuy nhiên với The Arena Cam Ranh, luôn có những yếu tố làm nên tiềm năng gia tăng giá trị của dự án trong tương lai.

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng tại Bãi Dài, với vị trí trung tâm dự án có 2 mặt tiền với 1 mặt giáp biển và 1 mặt kết nối trực tiếp với đại lộ Nguyễn Tất Thành . Điều này đã tạo ra điều kiện thuận lợi để du khách dễ dàng tiếp cận với dự án thông qua nhiều loại hình giao thông như đường bộ, đường hàng không, đường biển. Condotel The Arena Cam Ranh chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 30 phút di chuyển, cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển và cảng hàng hải khoảng 15 phút di chuyển. Vị trí vàng này đã sinh ra cả ngàn cơ hội cho Condotel The Arena Cam Ranh trở thành một dự án thành công trong tương lai.

Không những vậy, Bãi Dài còn là địa danh thu hút đông đảo khách du lịch với tốc độ tăng trưởng trung bình là từ 18 đến 20% mỗi năm. Lượng khách du lịch đổ về Bãi Dài ngày càng tăng qua mỗi năm sẽ là điều kiện để gia tăng công suất phòng nghỉ cùng với chi tiêu của khách khi đến với các địa điểm du lịch hấp dẫn như tại Condotel The Arena Cam Ranh – dự án nghỉ dưỡng, giải trí mang phong cách cộng đồng độc đáo nhất Bãi Dài.

Như vậy có thể thấy, với những đặc trưng riêng có cùng các yếu tố khách quan dự án Condotel The Arena Cam Ranh thực sự là một sản phẩm đầu tư đầy hứa hẹn.

Condotel The Arena Cam Ranh – Kênh đầu tư đảm bảo dòng lợi nhuận gia tăng trong lương lai

Nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng, hiện nay với lãi suất gửi tiết kiệm tại các ngân hàng chỉ đủ bù trượt giá tương lai. Ngược lại, việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng lại giúp khách hàng sở hữu sản phẩm sinh lời vĩnh viễn, lợi nhuận được trả đều đặn và còn là sản phẩm “của để dành” thông minh dành cho con cháu trong tương lai.

Hiện nay, khách hàng sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh sẽ nhận được ngay triết khấu lên tới 6,5% giá trị căn hộ. Đồng thời, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đã cam kết trả lời 95% lợi nhuận kinh doanh căn hộ cho khách hàng, mức cam kết lợi nhuận này tương đương với cam kết trên 10% lợi nhuận đầu tư mỗi năm và đặc biệt sẽ đảm bảo việc gia tăng lợi nhuận một cách minh bạch trong tương lai khi dự án đã đi vào hoạt động ổn định và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Condotel The Arena Cam Ranh thực sự là một sản phẩm đầu tư “chất” dành cho những nhà đầu tư và là sản phẩm nghỉ dưỡng giá trị cho mọi khách hàng khi lựa chọn nơi này là điểm đến cho kỳ nghỉ.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh