Condotel The Arena Cam Ranh – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lên ngôi

Mini Event mở bán dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng du lịch kết hợp với giải trí đang được các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dưỡng hướng đến. Mô hình này không chỉ tạo ra những không gian sang trọng, ấn tượng dành cho du khách mà còn mang lại những trò chơi giải trí thời thượng khiến cho kì nghỉ trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Hiểu đúng về bất động sản du lịch giải trí

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng “đa phần những doanh nhân có khoảng thời gian bận rộn sẽ luôn kết hợp những chuyến công tác với du lịch”. Trước kia ở Việt Nam hầu hết các khách sạn, resort, villa … được xây dựng với mục đích duy nhất là để ở nên dễ tạo ra cảm giác nhàm chán. Nếu ở những vùng có nhiều địa điểm để tham quan thì việc đi lại của khách cũng rất bất tiện vì phải di chuyển mất nhiều thời gian.

Thế nhưng, vài năm trở lại đây, các khu nghỉ dưỡng luôn tích hợp hệ thống tiện ích nội khu đẻ đảm bảo yếu tố giải trí ngay trong khuân viên dự án. Xu hướng này chủ yếu hướng đến những người có độ tuổi từ 18-33 hay còn được gọi là thế hệ Millennials. Họ có quan điểm sống rất rõ ràng, không ngần ngại đi công tác, dịch chuyển nơi làm việc. Bên cạnh đó, họ cũng thích có được những trải nghiệm mới mẻ từ chuyến du lịch, thử thách bản thân và hòa mình vào cộng đồng.

The Arena – Quần thể khu nghỉ dưỡng ấn tượng nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với du lịch cũng đang được một số doanh nghiệp địa ốc cũng bắt đầu đầu tư xây dựng ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn … Nắm bắt xu hướng ấy, nối tiếp ngay sau thành công của dự án Condotel Panorama, Công ty CP Vịnh Nha Trang (một doanh nghiệp vô cùng nổi tiếng tại Khánh Hòa) cũng đầu tư xây dựng dự án The Arena mang phong cách nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí mang tính cộng đồng.

Condotel The Arena Cam Ranh

The Arena tọa lạc tại một vị trí kim cương vô cùng đắc địa ngay khu đất với quy mô lên tới 29 ha, trong đó chiều dài 500 m chạy dọc bờ biển Bãi Dài cung cấp đầy đủ các chức năng và một hệ thống tiện ích nội khu phong phú.

Dự án có phố đi bộ chạy thẳng ra bờ biển Bãi Dài và 2 phân khu ẩm thực nghệ thuật độc đáo, đặc sắc, cùng các trò chơi giải trí thời thượng như: bể bơi olyimpic giật cấp với 3 tầng nước nóng, nước khoáng, nước ngọt, zipline giữa các tòa nhà, Quảng trường sân khấu nhạc nước, ánh sáng, thể thao địa hình năng động, khu sky – bar…

Chắc chắn sau khi xây dựng hoàn thiện nơi này sẽ trở thành điểm đến tuyệt vời hút khách du lịch. Đó là còn chưa kể, với quy mô cực lớn bao gồm 4 tòa nhà kiến trúc hình tổ chim yến – một biểu tượng của tỉnh Khánh Hòa, The Arena sẽ mang đến cho thị trường khoảng 5.400 căn hộ khách sạn cao cấp, được bàn giao full nội thất đầy đủ đến từ những thương hiệu nổi tiếng và mang đến cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận thông qua bài toán đầu tư được các chuyên gia bất động sản đưa ra.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư.

Condotel The Arena Cam Ranh – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lên ngôi
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh