Chọn Kênh Đầu Tư Nào Tối Ưu Với 300 Triệu Rảnh Rỗi?

Condotel The Arena Cam Ranh

Càng ngày có càng nhiều cơ hội đầu tư được mở ra, mang lại cơ hội mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư từ gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, mua vàng, trái phiếu… Tuy nhiên với chỉ 300 triệu, đầu tư gì để mang lại lợi nhuận hiệu quả nhất mà vẫn an toàn.

Giá vàng “chơi bập bênh” giới đầu tư “chùn tay”

Với tâm lý “Cầm vàng thì sợ vàng rơi”, thực tế nhiều nhà đầu tư khá e ngại trước kênh đầu tư này bởi tính chất khó kiểm soát. Nhà đầu tư gần như không thể kiểm soát thời điểm giá vàng lên xuống để lựa chọn thời điểm bán ra phù hợp và có lời nhất. Đây là điểm yếu chí mạng của loại hình đầu tư này.

Điển hình vào tuần thứ 3 tháng 9 năm nay, giá vàng liên tục sụt giảm từ mức giá 36,70 – 36,80 triệu đồng/lượng vào đầu tuần, giảm về ngưỡng 36,56 – 36,63 triệu đồng/lượng ở thời điểm cuối tuần (theo Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji). Mỗi lượng vàng được điều chỉnh trong thời gian này đều giảm tới 170.000 đồng/ lượt, mức thấp nhất so với hồi đầu tháng 9.

Gửi tiền ngân hàng, mức lợi nhuận không đủ hấp dẫn

Gửi tiền ngân hàng vẫn là kênh đầu tư “truyền thống” và đảm bảo độ an toàn vì vậy đây vẫn là kênh đầu tư phổ biến được nhiều người lựa chọn.

Với lãi suất cao nhất hiện nay là 8%/năm, với 300 triệu đồng mỗi năm khách hàng sẽ thu về lợi nhuận là 24 triệu mỗi năm tương đương với 2 triệu đồng/ tháng. Chắc rằng, nhiều nhà đầu tư sẽ không thể hài lòng với mức lãi suất này. Bên cạnh đó, đây cũng là kênh đầu tư có nhiều hạn chế, thiếu ổn định vì phải phụ thuộc khá lớn vào chính sách điều chỉnh lãi suất của nhà nước, tình hình phát triển kinh tế của thị trường trong và ngoài nước.

Đầu tư chứng khoán không phải là “liều ăn nhiều”

Trong 6 tháng đầu năm 2017 đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực của thị trường chứng khoán. Đây thực sự là một kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư đúng. Tuy nhiên với tính chuyên biệt, thị trường chứng khoán luôn luôn có sự biến động cực mạnh, rất ít các cổ phiếu có giá trị ổn định và muốn có được nguồn lợi nhuận cao, nhà đầu tư phải “chấp nhận” mạo hiểm trên những chỉ số mới mẻ, có khả năng chênh lệch lớn. Bởi vậy, đây là kênh cũg tiềm ẩn nhiều nguy cơ đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Vậy còn kênh đầu tư nào hiệu quả và an toàn hơn hay không?

Có câu nói rằng: “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì giàu”, đầu tư vào bất động sản, địa ốc luôn là kênh có khả năng sinh lời bền vững, không những vậy khi đã rots vốn đầu tư, khách hàng sẽ là chủ sở hữu ngay của một khối tài sản được xác minh rõ ràng, không chỉ là những con số hay là một quyển sổ nhỏ bé…Địa ốc là tài sản luôn có giá trị tăng giá trong tương lai và nguồn lợi nhuận thu về từ việc cho thuê cũng rất lớn.

Có thể lấy một ví dụ điển hình là loại hình đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay – Condotel. Đây là hình thức đầu tư bất động sản hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây, hơn nữa khi đầu tư vào Condotel, các khách hàng luôn nhận được cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư là không dưới 10%/năm, đây chính là điểm khiến loại hình này càng trở nên hấp dẫn.

Một dự án điển hình được cam kết lợi nhuận ở mức cao lên tới 13% đó là dự án Condotel The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đang thu hút được sự chú ý trên  thị trường. Hiện tại dự án này có giá bán căn hộ trung bình là khoảng 1 tỷ đồng/ căn một phòng ngủ. Tuy nhiên với chính sách hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% của ngân hàng Techcombank, khách hàng chỉ cần bỏ ra 300 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ.

Với mức thuê phòng khách sạn 4-5 sao tại Nha Trang hiện nay có giá khoảng 3 triệu đồng/ đêm, công suất lấp đầy khoảng 75%, trung bình một năm doanh thu của một phòng sẽ đạt khoảng 820 triệu đồng, trừ đi các chi phí vận hành và bảo trì thì lợi nhuận thu về mỗi năm sẽ đạt khoảng 570 triệu đồng. Với mức chia sẻ lợi nhuận do nhà đầu tư đề ra thì mỗi năm chủ nhân của căn hộ dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ thu về khoảng 450 triệu đồng.

Như vậy với số vốn đầu tư ban đầu, chỉ trong vòng 3 năm, khách hàng có thể hoàn toàn thu hồi vốn và thừa hưởng hoàn toàn lợi nhuận trong những năm tiếp theo.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh hiện đang là sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất trên thị trường nhờ tiềm năng tăng giá cực cao và tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn được cam kết từ phía chủ đầu tư. Dự kiến những căn hộ đầu tiên sẽ được lễ ra mắt vào ngày 10/10 tới đây.

► Thông tin chi tiết về dự án quý khách hàng có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Chọn Kênh Đầu Tư Nào Tối Ưu Với 300 Triệu Rảnh Rỗi?
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh