Chợ Hải Sản The Arena Cam Ranh – Không Gian Mang Đậm Hồn Việt

Chợ hải sản là một trong những tiện ích nổi bật và độc đáo của dự án The Arena Cam Ranh. Nơi này sẽ trở thành một không gian vô cùng đặc biệt, mang đậm dấu ấn của hồn quê và văn hóa Việt mà mọi du khách khi đến đây đều muốn được trải nghiệm.

Thưởng thức không gian chợ quê tại The Arena Cam Ranh

Với mong muốn không chỉ phát triển một mô hình nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng mà còn gần gũi, mang đậm đà màu sắc của văn hóa bản địa. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang muốn tạo nên một dự án nghỉ dưỡng có thể  không tôn vinh và giữ gìn những nét đẹp truyền thống, văn hóa của người Việt.

Ở đâu có con người sinh sống, ở đó có chợ. Chợ không chỉ là nơi để trao đổi buôn bán hàng hóa mà còn là nơi gắn bó mật thiết với đời sống của con người, là không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng vô cùng mộc mạc, giản dị nhưng vẫn chứa những nét riêng. Nhìn vào một khu chợ, người ta có thể đánh giá được đời sống và sự thịnh vượng của một vùng đất. Tại The Arena Cam Ranh cũng có một khu chợ sầm uất đó chính là khu chợ hải sản, nơi làm nên sức sống và là biểu hiện rõ nhất của “phong cách nghỉ dưỡng cộng đồng” của nơi này.

Khu chợ hải sản của The Arena Cam Ranh sẽ chứa đựng những nét đẹp của văn hóa bản địa Cam Ranh, Khánh Hòa, đồng thời tạo điều kiện để phát triển kinh tế và làm giàu có hơn cho những người dân địa phương sinh sống ở nơi đây.

Có gì tại chợ hải sản The Arena Cam Ranh?

Chợ hải sản tại khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh sẽ ngay lập tức gây được sự ấn tượng mạnh mẽ cho du khách nhờ quy mô rộng lớn của mình. Đây là khu chợ hải sản đầu tiên được hình thành tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh với vị trí khá gần mặt tiền của đường Nguyễn Tất Thành. Nơi này sẽ không chỉ phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng tại dự án mà còn cả những du khách đến tham quan tại Bãi Dài và cả những người dân địa phương.

Một đặc trưng đầy cuốn hút của nơi này đó là điểm tập kết và cung cấp ra thị trường toàn bộ các loại hải sản tươi sống của Khánh Hòa, những loại đặc sản tươi ngon nhất được đánh bắt lên trong ngày từ những vùng lân cận như Đầm Thủy Triều, Đảo Bình Ba…và cả những loại yến sào, tổ yến tươi, giá trị nhất cũng được bày bán tại đây. Không những vậy, du khách còn được trò chuyện với những người dân địa phương chất phác, hiếu khách, mang đến sự gần gũi và gắn kết giữa người với người – điều mà chúng ta hiếm thấy được trong đời sống hiện đại và xô bồ.

Đến với khu chợ hải sản của The Arena Cam Ranh, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những loại hải sản nổi tiếng như yến sào hòn Nội, tôm hùm Bình Ba, cá tràu Võ Cạnh, sò huyết Thủy Triều, sứa, mực, cua…. Những loại hải sản này có thể được chế biến ngay tại chỗ ở khu vực bếp dịch vụ (Kitchen Service) tại khu chợ hoặc mang về chế biến tại khu vực Kitchen Lounge của tháp căn hộ. Những món hải sản tươi sống này sau khi được chế biến và chấm với món muối ớt xanh nổi tiếng của Nha Trang thì không còn mĩ vị nào bằng.

Việc tự tay bắt những món hải sản tươi sống và chế biến ngay tại căn hộ của mình trong kỳ nghỉ dưỡng chính là điều kiện để các thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn, tạo nên những kỷ niệm khó quên cho chuyến đi nghỉ của mình. Bởi vậy, nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh, du khách đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm tại địa điểm thú vị này.

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Chợ Hải Sản The Arena Cam Ranh – Không Gian Mang Đậm Hồn Việt
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh