Chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đầu tư dự án Nova Hill Phan Thiết

Dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né Resort & Villas ( NovaHills Mui Ne Resort & Villas) là dự án nghỉ dưỡng tích hợp nhiều ưu điểm, tiềm năng phát triển mạnh. Vì vậy, chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết sẽ giúp khách hàng nắm được những lợi ích khi mua biệt thự thời điểm này.

Biệt thự Nova Hill Mũi Né Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn NovaLand Group, được xây dựng trên quy mô 44ha với 609 căn biệt thự đẳng cấp, tầm nhìn hướng đồi – hướng biển.

Khi đầu tư biệt thự Nova Hill Mũi Né ở Phan Thiết quý vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhà đầu tư sẽ được ưu đãi từ phương án hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tối đa 9%/năm và tối đa 50% giá trị BĐS ( bao gồm VAT), và hỗ trợ miễn phí trả trước trong 18 tháng. Trường hợp khách hàng sử dụng vốn tự có (hoặc tự vay) không cần Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất được chiết khấu 6% trực tiếp trên giá bán.

chinh-sach-uu-dai-du-an-biet-thu-nova-hill-phan-thiet

Ưu đãi chương trình bán hàng tháng 11/2018 của chủ đầu tư.

Tặng 15 đêm nghỉ tại Novahill Mũi Né Resort & Villas/năm

Chia sẻ lợi nhuận cho thuê 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê Theo thực tế kinh doanh mỗi năm.

Nhận chia sẻ lợi nhuận 6 tháng/lần, khách hàng thanh toán thuế TNCN & phí quản lý theo  quy định.

So với nhiều dự án nghỉ dưỡng khác, hẳn nhiên chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết có nhiều hấp dẫn đáng để nhà đầu tư nghiên cứu đánh giá.

 

chinh-sach-uu-dai-du-an-biet-thu-nova-hill-phan-thiet

Bên cạnh những chính sách ưu đãi dự án biệt thự biển Nova Hill Phan Thiết, thì thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận cũng là yếu tố cần nghiên cứu. Quý vị có thể đánh giá chính xác tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng của mảnh đất này để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Thực tế từ năm 2005, Phan Thiết đã có những căn biệt thự nghỉ dưỡng bán ra thị trường. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng còn hạn chế khiến Phan Thiết bị chậm hơn so với Nha Trang hay Đà Nẵng. Dù vậy, lượng khách đến với Phan Thiết vẫn vô cùng ấn tượng. 9 tháng đầu năm 2018, Phan Thiết đón hơn 4 triệu lượt khách – một con số không hề nhỏ.

Video sự trỗi dậy của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết, Bình Thuận

Bà Dương Thuỳ Dung, GĐ Cấp cao CBRE (công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản thương mại) Việt Nam cho rằng, về tiềm năng và cơ hội phát triển sẽ không kém những thị trường khác, chỉ cần giải quyết được bài toán nâng cấp cơ sở hạ tầng thì việc trở thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng là không

Hiện nay, các dự án sân bay quốc tế Phan Thiết đã được khởi công dự kiến đi vào hoạt động năm 2021 – 2022; tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết cũng đang được hoàn thiện chỉnh là một trong những lợi thế khẳng định thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, Bình Thuận ngày càng phát triển.

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp biết nắm bắt thời cơ thì đây chính là thời điểm vàng để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư trọn đời. Chính sách ưu đãi dự án biệt thự Nova Hill Phan Thiết hiện tại đang dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư. Quý vị liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Mua biệt thự biển Nova Hill Mũi Né

gai goi ha noi, diễn đàn gái gọi, phim sex, truyen sex, sex loan luan
Chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đầu tư dự án Nova Hill Phan Thiết
Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh