Chính sách tăng giá mới của dự án The Arena Cam Ranh từ tháng 3/2018

Vào những ngày cuối năm 2017, tòa Light và Sea của dự án The Arena Cam Ranh đã chính thức được ra mắt trên thị trường và hàng trăm căn hộ tại 2 tòa này đã nhanh chóng tìm được chủ sở hữu. Theo dự kiến mới nhất từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang thì giá bán những căn hộ tòa Light sẽ có điều chỉnh tăng giá trong thời gian tới bên cạnh những chính sách bán hàng mới mà đơn vị này sẽ công bố.

Tòa Light của The Arena Cam Ranh bắt đầu tăng giá từ tháng 3/2018

Tòa Light The Arena Cam Ranh được thiết kế nằm ngay sau tòa Sea với chiều cao 25 tầng, gồm 1400 căn hộ. Cũng giống như tòa khác của dự án, tòa Light cũng có thiết kế hình vòng cung để đảm bảo hơn 90 % căn hộ đều có thể nhìn ra biển mặc dù nằm phía sau tòa Sea. Diện tích các căn hộ của tòa Light theo tim tường từ 35 – 72 m2, diện tích thông thuỷ từ 32 – 67 m2, tương đương với căn hộ 1 và 2 phòng ngủ.

Với các mức diện tích và loại căn hộ như trên thì giá bán trung bình của tòa Light The Arena sẽ dao động từ 30 triệu/m2 trở lên. Như vậy tính ra ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền từ 960 triệu đồng là đã có thể sở hữu một căn hộ thuộc tòa Light của dự án condotel hot nhất tại Cam Ranh trước thời điểm tăng giá sẽ diễn ra từ ngày 15/03/2018.

Đầu tư khai xuân

Theo dự kiến từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, giá bán những căn hộ còn lại của tòa Light sẽ tăng giá từ khoảng 3,5% đến 4% bên cạnh những chương trình, chính sách bán hàng mới. Và nếu như khách hàng đặt cọc mua căn hộ trước ngày tăng giá sẽ có được tham gia chương trình “Rước lộc đón xuân cùng The Arena” và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những giải thưởng có giá trị.

  • Giải nhất: xe Honda SH
  • Giải nhì: Vàng miếng Thần tài 9999
  • Giải ba: Smart TV Samsung 42 inch

(Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/3/2018 đến ngày 15/3/2018)

Ngoài ra, nếu lựa chọn mua căn hộ The Arena tại thời điểm này, khách hàng vẫn được áp dụng chính sách bán hàng cũ với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH với lãi suất 0% trong vòng 2 tháng
  • Bàn giao căn hộ đầy đủ nội thất 5 sao đến tay khách hàng
  • Cam kết chia sẻ 95% lợi nhuận kinh doanh căn hộ cho khách hàng – mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất hiện nay
  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư

Nếu bạn là nhà đầu tư thông thái và đang có nhu cầu muốn đầu tư vào căn hộ condotel The Arena thì hãy nhanh tay đăng ký đặt cọc căn hộ ngay trước ngày 15/03/2018 để vừa nhận được căn hộ đẹp lại vừa được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn.

Chính sách tăng giá mới của dự án The Arena Cam Ranh từ tháng 3/2018
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh