Chiến lược phát triển mới lạ của dự án Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh có thể coi là một trong những dự án đầu tiên khai thác tiềm năng du lịch của Bãi Dài. Và với hướng đi xây dựng phát triển dự án theo mô hình căn hộ du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí kết nối cộng đồng đặc sắc thì Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Dự án Arena Cam Ranh – Biểu tượng cho thị trường giải trí Bãi Dài

Thời điểm hiện tại là thời điểm bùng nổ các dự án nghỉ dưỡng tại các trung tâm du lịch biển trên khắp cả nước với hàng loạt các dự án cao cấp 5 sao được xây dựng theo cùng 1 mô típ. Điều này vô hình chung làm thị trường bất động sản mất cân bằng giữa cung – cầu đầu tư và cung – cầu nghỉ dưỡng. Bởi lẽ, với đối tượng khách du lịch đa dạng như hiện nay, việc chỉ có một dòng sản phẩm du lịch cao cấp với hoạt động nghỉ dưỡng thôi vẫn là chưa đủ, việc xây dựng các điểm giải trí song song cùng điểm lưu trú là xu hướng tất yếu để thu hút khách du lịch.

Như vậy, thay vì xây dựng các khu vui chơi giải trí riêng biệt nằm gần các dự án biệt thự nghỉ dưỡng thì tại sao không tích hợp luôn những không gian tiện ích này vào ngay trong khuôn viên của dự án. Và Arena Cam Ranh là dự án tiêu biểu nhất hiện nay tại Bãi Dài đã áp dụng mô hình phát triển mới lạ này với kỳ vọng sẽ thu hút được thêm nhiều khách du lịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại dự án Arena Cam Ranh có gì nổi bật?

Trên khu đất rộng 29ha nằm ven biển Bãi Dài, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã thiết kế tổ hợp căn hộ du lịch, vui chơi giải trí mang tên Arena Cam Ranh với 4 tòa tháp condotel cùng hàng loạt các công trình  giải trí cộng đồng nổi bật như:

  • Quảng trường trung tâm Arena
  • Phố đi bộ
  • Khu Seafood Market
  • Thể thao giải trí trên biển
  • Bể bơi Olympic 3 tầng

Tất cả các dịch vụ vui chơi giải trí này sẽ được chủ đầu tư sớm hoàn thiện và đưa vào khai thác để có thể đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của du khách khi đến với dự án Condotel Arena Cam Ranh.

Với chiến lược thông minh khi lựa chọn phát triển theo mô hình condotel nghỉ dưỡng và giải trí đã giúp dự án Arena Ranh tạo được dấu ấn và chỗ đứng riêng trước những dự án đã có trên thị trường. Hy vọng rằng trong tương lai, khi nhắc đến du lịch Bãi Dài, Cam Ranh là nhắc đến tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại Arena Cam Ranh.

Chiến lược phát triển mới lạ của dự án Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh