Cam Ranh – Thành Phố Trẻ Năng Động Và Giàu Tiềm Năng

Condotel The Arena Cam Ranh

Sau khi được công nhận là thành phố loại 3 vào năm 2009, thành phố Cam Ranh có nhiều đã nhiều biến chuyển mạnh mẽ trong phát triển kinh tế và đảm bảo được đời sống an sinh xã hội cho người dân.

Đặc biệt trong những năm vừa qua, tỉnh đã ra sức phấn đấu để thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội và đạt được những thành tựu khá quan trọng. Thành phố Cam Ranh đang dần trở thành một “địa chỉ đỏ” cho các nhà đầu tư.

Cam Ranh đạt nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế và thu hút đầu tư

Thời gian vừa qua, kinh tế của thành phố tiếp tục tăng trưởng vững chắc, cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch theo hướng tích cực. Giai đoạn 2011-2015, giá trị các GDP bình quân hàng năm tăng 14,17%. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân hàng năm 19,7%. Giá trị sản xuất ngành thương mại-dịch vụ-du lịch tăng bình quân hàng năm 11,5%.

Sân bay Cam Ranh đang được thực hiện đầu tư nâng cấp, mở rộng, dự kiến năm 2018 sẽ hoàn thành việc mở rộng. Cảng thương mại Cam Ranh đã hoàn thành việc mở rộng nhằm nâng công suất hàng hóa qua cảng đạt 03 triệu tấn/năm.

Đã có rất nhiều nhà đầu tư chọn Cam Ranh là điểm dừng chân, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, du lịch bên Vịnh Cam Ranh: Khu đô thị nghỉ dưỡng The Lotus Cam Ranh, Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh… Những dự án này sau khi hoàn thành sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Cam Ranh.

Cam Ranh đồng hành cùng doanh nghiệp và các nhà đầu tư

Cam Ranh là thành phố hội đủ 4 loại hình giao thông, đặc biệt có càng hàng không Quốc tế và cảng biển Quốc tế lớn nhất miền Trung, đây là điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu trong nước và quốc tế.

Cam Ranh có tài nguyên biển đa dạng, phong phú, đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp, nguồn bùn khoáng, nước khoáng nóng dồi dào, khí hậu ôn hòa là điều kiện tốt để phát triển dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Phát triển Cam Ranh trở thành đô thị hiện đại và năng động luôn là nhiệm vụ hàng đầu mà lãnh đạo thành phố Cam Ranh quan tâm.

Để hiện thực hóa mục tiêu đó, thành phố đã xây dựng chương trình xúc tiến đầu tư, thu hút vốn đầu tư để huy động mọi nguồn lực xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng. Tạo ra những chính sách thuận lợi, trải thảm đỏ để tích cực hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư triển khai các dự án trên địa bàn thành phố…

Ông Nguyễn Hữu Dũng (Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh) cho biết: “Cam Ranh chào đón nhà đầu tư cùng khai thác hiệu quả và đầu tư thành công. Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư đến tìm hiểu cũng như thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn”.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh