Các Phương Thức Di Chuyển Đến Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam RanhCondotel The Arena Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sở hữu vị trí không thể nào đẹp hơn tại lô D14D – Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông đường bộ – đường thủy – đường sắt – đường hàng không được nâng cấp, du khách có thể dễ dàng kết nối dự án The Arena Cam Ranh trong thời gian ngắn nhất. Sau đây là một số chia sẻ về các phương án di chuyển đến dự án The Arena Cam Ranh, hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Hệ thống phương tiện di chuyển đến The Arena Cam Ranh

Xe khách

-Từ bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình, bạn hoàn toàn có thể bắt ngay xe khách đi Nha Trang với mức giá phải chăng, an toàn chỉ từ 700k/người/giường, điển hình nhất là xe Hoàng Long ( 0583.853.345 – 0439.282.828 ).

-Từ Sài Gòn, bạn có thể bắt các hãng xe đi Nha Trang sau: Phương Trang ( 083.830.9309 ), Hoàng Long, Minh Dũng, Liên Hưng…

Tàu hỏa

-Từ Hà Nội, bạn có thể đi các chuyến tàu SE1, SE3, SE5, TN1.

-Từ Sài Gòn, bạn hãy đi tàu SN4, SNTN2, SNT3.

Máy bay

Máy bay là phương án di chuyển phổ biến nhất, vừa nhanh gọn lại không tốn thời gian. Đặc biệt, các hãng hàng không trong nước có rất nhiều chuyến bay đi thẳng tới sân bay Cam Ranh như: Vietjet, Vietnam Airline… Ngay sau khi xuống sân bay Cam Ranh, bạn có thể thuê ngay ta xi, đi khoảng 5 phút sẽ đến dự án The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh và các phương tiện phổ biến tại Bãi Dài

Taxi

Một trong những phương tiện được nhiều du khách lựa chọn nhất khi tham quan, nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh chính là taxi. Chúng tôi xin gợi ý một số hãng taxi uy tín, chất lượng, dịch vụ tốt, giá cả đảm bảo nhất tại đây: Trầm Hương, Mai Linh, Vinasun, Nha Trang…

Xe bus

Nếu bạn là dân phượt “chính hiệu” thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe bus làm phương tiện di chuyển cho mình, không lo bị chặt chém, hét giá.

Xe máy

Nghỉ dưỡng tại căn hộ The Arena Cam Ranh, bạn có thể dễ dàng thuê xe máy tại đây và kết nối các địa điểm du lịch hấp dẫn xung quanh dự án chỉ trong khoảng 20 phút đến 1 giờ đi xe: đảo Bình Ba, Bình Lập, Bình Hưng, khu vui chơi Sealife, Hòn Bà… Đặc biệt, mức giá thuê xe máy chỉ dao động trong khoảng 100.000 đồng đến 150.000 đồng.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh