Bốn yếu tố đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Với kinh nghiệm triển khai và thành công của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Vịnh Nha Trang đã khẳng định được tên tuổi và khẳng định được vị thế, nên các dự án của công ty đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Trong các dự án đó, Condotel The Arena Bãi Dài là khu nghỉ dưỡng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố vì sao khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án.

Yếu tố sinh lời cao và an toàn của Condotel The Arena Bãi Dài

Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ 5 sao và luôn để khu nghỉ dưỡng có công suất phòng tối đa, chủ đầu tư đã bắt tay hợp tác với đơn vị quản lý vận hành quốc tế AHS. Cùng với những yếu tố có tại dự án như vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích thì chắc chắn Condotel The Arena Bãi Dài sẽ đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho khách hàng và đem lại nguồn lợi nhuận “khủng” về cho các nhà đầu tư.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong vòng 5 năm đầu tiên đó là: khách hàng sẽ nhận 95% lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ và chủ đầu tư sẽ nhận 5%. Sau khi hết hạn hợp đồng khách hàng có thể chấm dứt hoặc tiếp tục kí hợp đồng. Từ năm thứ 6 trở đi tỉ lệ phân chia lợi nhuận sẽ tăng hoặc giảm 1% tùy theo lợi nhuận kinh doanh của dự án.

Khả năng tăng giá trong tương lai của Condotel The Arena Bãi Dài

Vị trí chính là yếu tố đánh giá tiềm năng tăng giá của dự án Condotel The Arena Bãi Dài. Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng vẻ đẹp hoang sơ chính là tiềm năng khai thác du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó dự án cũng chỉ cách trung tâm TP Nha Trang hơn 20km dễ dàng cho việc di chuyển và khả năng kết nối vùng hoàn hảo. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp lại sở hữu vị trí đắc địa nên căn hộ dự án trong thời gian tới là điều tất yếu.

Yếu tố trao đổi kì nghỉ dưỡng

Khi sở hữu căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài mỗi năm khách hàng sẽ được nhận miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Đây là điều mà không phải sở hữu dự án nào cũng có được, là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn bè và người thân.

Thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài

Đây chính là dòng căn hộ cao cấp mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Nhất là Condotel The Arena Bãi Dài lại là khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao, từ đó có thể chứng minh chủ nhân căn hộ chính là con người thành đạt và có tầm nhìn xa trông rộng.

Bốn yếu tố đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài
3 (60%) 2 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh