Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh với những lợi thế nào từ vị trí

Trong loại hình đầu tư BĐS thì có thể thấy vị trí, vị trí và vị trí là yếu tố độc tôn nắm giữ phần trăm cao trong quá trình khẳng định được thương vụ đầu tư thành công. Và với biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh cũng không phải là ngoại lệ khi mà chính nó ảnh hưởng trực tiếp từ lợi thế từ vị trí. Hãy theo dõi qua bài phân tích dưới đây để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của vị trí.

Câu hỏi đầu tiên là vị trí chính xác của dự án là ở đâu? Biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh được xây dựng ở vị trí Lô 12A, B, C Bãi Dài, khu Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa. Đây là vị trí được nhiều “ông lớn” tập trung khai thác tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. 10km đường biển bãi Dài với 17 dự án khu nghỉ dưỡng đang được khai thác. Với sự phát triển đồng bộ này, khi khu bãi Dài, Cam Ranh được hoàn thiện thì chắc chắn sẽ là một khu vực sầm uất, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

Vị trí biệt thự biển Movenpick Cam Ranh đang sở hữu chính là trung tâm của Bãi Dài với hơn 800m đường bờ biển. Cam Ranh đang được UBND tỉnh Khánh Hòa thiết lập để trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh, đồng hành phát triển cùng phố biển Nha Trang.

Xem thêm: movenpick resort waverly phú quốc

 

Dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành là khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời, làng Thụy Sỹ… Ở bên trong nội khu của dự án là một tòa condotel và hotel cùng khu spa làm đẹp. 121 căn biệt thự tại Movenpick nằm ở ven đường bờ biển, được hưởng trọn vẹn mọi cảnh sắc thơ mộng nhất.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick đều được xây dựng 1 tầng từ 1 đến 3 phòng ngủ. 100% các căn biệt thự đều có thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển ngay từ bên trong căn nhà của mình. Đây là điều mà không phải khu biệt thự nghỉ dưỡng nào cũng có thể làm được.

Vị trí biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort giáp biển, tầm nhìn ngoạn mục cộng thêm các yếu tố lợi thế chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý quốc tế… hứa hẹn đây sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm một BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Giá bán Condotel Phú Quốc|trực tiếp từ CĐT

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh