Biệt thự Cam Ranh khi nào chính thức bàn giao cho khách hàng?

Trong quá trình đầu tư thì thời gian bàn giao là một trong những nhân tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoạt động cũng như nhận lợi nhuận. Biệt thự Cam Ranh – dự án tạo được sóng trên thị trường hiện nay cũng đang nhận được sự quan tâm của khách hàng về thời gian bàn giao. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin cụ thể hơn về thời gian đó.

Theo thông tin mới nhất thì chủ đầu tư đã tiến hành dỡ hàng rào bằng tôn chắn ở phía đường Nguyễn Tất Thành, cổng ra vào khu resort cũng đã thành hình. 118 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn và 132 căn condotel đang được lắp đặt trang thiết bị nội thất.

Khu tiện ích gồm spa, làng Thụy Sỹ, bể bơi trung tâm, máng trượt, beach club và casino,…. cũng đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện. Để biết được chính xác khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh, nhà đầu tư nên theo dõi thường xuyên tiến độ xây dựng của dự án thông qua các bạn chuyên viên tư vấn hay qua trang web của chủ đầu tư và bên đại lý cấp 1.

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ bắt đầu bàn giao biệt thự và condotel cho khách hàng từ quý I/2019. Dự kiến sang quý III/2019 sẽ đưa khu resort đi vào hoạt động. Căn condotel là sản phẩm tặng kèm cho khách hàng mua biệt thự nhưng vẫn sẽ có thời gian bàn giao cụ thể. Dự kiến condotel sẽ bàn giao sớm cho khách hàng bắt đầu từ tháng 1/2019.

Xem thêm: cách đặt phòng vinpearl

Sau câu hỏi khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh nhiều nhà đầu tư cũng quan tâm đến giá bán cũng như chính sách ưu đãi hiện tại của dự án. Thời gian bàn giao đến gần càng làm tăng sức nóng của dự án kéo theo đó là hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư trong thời điểm này.

 

 

Chúng tôi mong rằng qua bài chia sẻ khi nào khách hàng nhận bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh đã giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích khi tìm hiểu về dự án. Nhà đầu tư có thể đặt lịch vào thăm dự án để có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Phú Quốc

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh