Bí quyết đầu tư lướt sóng thành công tại condotel The Arena Cam Ranh

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia bất động sản thì thời điểm này là cơ hội hoàn hảo để các khách hàng đầu tư lướt sóng vào dự án condotel The Arena Cam Ranh bởi chỉ trong thời gian ngắn nữa là chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ điều chỉnh tăng giá căn hộ lên từ 3,5% đến 4%, dự kiến bắt đầu từ ngày 15/03/2018. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 bí quyết “ lướt sóng” thành công cho nhà đầu tư nào muốn tận dụng cơ hội này với số vốn đầu tư mỏng.

Dễ dàng đầu tư lướt sóng thành công tại condotel The Arena Cam Ranh

Đầu tư lướt sóng các dự án bất động sản là hình thức đầu tư thông qua việc mua căn hộ tại thời điểm giá bán thấp và nhanh chóng bán lại khi chủ đầu tư tăng giá hay khi dự án nhận được sức quan tâm lớn trên thị trường. Và để có thể đầu tư lướt sóng thành công tại The Arena Cam Ranh thì những nhà đầu tư ít tiền cần có đủ tự tin, kiến thức và biết nắm bắt cơ hội với 3 bí quyết cơ bản sau:

Chủ đầu tư dự án là ai? Chọn chủ đầu tư uy tín và tiềm năng là điều cơ bản mà nhà đầu tư nên tìm hiểu trước khi đầu tư vào các dự án bất động sản. Tại The Arena Cam Ranh, đơn vị đầu tư đứng sau là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang.

Chủ đầu tư này đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản tại Khánh Hòa với các dự án nổi bật như: Panorama Nha Trang, Panorama City và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh City,… Đặc biệt với dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang, Vịnh Nha Trang đã đạt được một số giải thưởng do các tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế trao tặng.

Lựa chọn đúng căn hộ. Việc lựa chọn đúng căn hộ để đầu tư đóng vai trò rất quan trọng bởi việc này quyết định đến vấn đề đầu ra của căn hộ. Một căn hộ The Arena Cam Ranh có thể đầu tư tốt là căn hộ có thể bán ra nhanh. Những căn hộ này thường có đặc điểm là có vị trí đẹp, tầng cao và tầm nhìn ra biển trực diện. Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt tòa Sea và Light của dự án với tổng số căn hộ 2500 căn với hơn 90% các căn hộ đều có view biển.

Thời điểm chọn mua và bán. Thời điểm chọn mua căn hộ sẽ quyết định đến mức độ lợi nhuận khi đầu tư lướt sóng các dự án condotel. Để có lợi nhuận cao nhất thường các nhà đầu tư sẽ lựa chọn mua đợt đầu tiên với giá thành rẻ và sóng thị trường vẫn còn chưa nóng. Và thời điểm hiện tại chính là thời cơ hoàn hảo để đầu tư lướt sóng vào The Arena Cam Ranh khi mà trong tháng 3/2018 chủ đầu tư sẽ tăng giá căn hộ lên từ 3,5% đến 4%.

Sở hữu căn hộ tại thời điểm này, các chủ sở hữu có thể nhanh chóng bán lại sau thời điểm tăng giá hoặc khi có nhiều nhà đầu tư quan tâm tới dự án và sẵn sàng trả giá cao hơn để mua lại căn hộ của bạn.

Ngoài ra, nếu đầu tư trước thời điểm tăng giá, các nhà đầu tư còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà may mắn có giá trị. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua căn hộ The Arena Cam Ranh ngay hôm nay để có thể “Đầu tư khai xuân – Đón lộc rước vàng”.

Bí quyết đầu tư lướt sóng thành công tại condotel The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh