Bãi Dài Cam Ranh Vươn Mình Trở Thành “Thiên Đường” Nghĩ Dưỡng

Từ một vùng đất hoang vu chỉ có một bên là những đồi cát trắng chạy dài bất tận và một bên là biển cả mênh mông, Bãi Dài Cam Ranh đang có những bước chuyến mình nhanh chóng từ khi có đề án đưa nơi này trở thành vùng trọng điểm du lịch của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy nhờ sự sôi động của nhiều dự án nghỉ dưỡng đang được thi công tại đây, trong đó dự án có quy mô lớn và có mô hình đạt tiêu chuẩn Quốc tế điển hình nhất phải kể đến là Condotel The Arena Cam Ranh.

Vị trí và tiềm năng du lịch bất tận của Bãi Dài

Vịnh Cam Ranh là vùng đất nổi bật với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú bậc nhất nằm tại khu vực được coi là “eo biển đẹp nhất Việt Nam”, không ít những du khách có cơ hội được ngắm toàn cảnh vịnh biển từ trên cao không khỏi trầm trồ vì vẻ đẹp thiên nhiên làm nức lòng người.

Với vùng biển Bãi Dài yên ả, đúng với cái tên của nó nơi này có đường bở biển cát trắng tự nhiên của dài tới 22 km bao quanh eo biển mềm mại, được đánh giá là một trong những đường bờ biển tự nhiên có chiều dài ấn tượng bậc nhất Thế giới. Ngoài ra còn có khu vực đầm Thủy Triều bốn mùa lặng sóng với đặc sản sò huyết, nhìn xa xăm hơn là đảo Bình Ba, Bình Hưng mạnh mẽ giữa muốn trùng sóng và Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh…

Vào năm 2003, Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý phê duyệt kế hoạch định hướng phát triển tổng thể để trở thành khu du lịch, kết hợp với dịch vụ vận tải hàng không, trung tâm thương mại, hội nghị cao cấp đạt chuẩn Quốc gia và Quốc tế.

Như vậy có thể thấy, Bãi Dài Cam Ranh thực sự là “miền đất lành” hút khách du lịch và nhà đầu tư, trong đó có dự án Condotel The Arena Cam Ranh – một dự án đạt các tiêu chí chuẩn Quốc tế đầu tiên được triển khai tại khu vực này.

Các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nâng tầm du lịch Bãi Dài

Sức hấp dẫn của Bãi Dài như “tiếng lành đồn xa” đã níu chân nhiều du khách, dự kiến đến năm 2020, nơi này sẽ có 1 triệu lượt khách ghé thăm và tăng trưởng vượt trội hơn nữa khi hàng loạt các dự án du lịch quy mô đi vào hoạt động.

Bắt kịp xu hướng đó, dự án Condotel The Arena Cam Ranh sẽ chính thức được đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực này, Condotel The Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ trở thành “đòn bẩy” mạnh mẽ cho du lịch của Cam Ranh.

Toàn bộ dự án có diện tích 29 ha, trong đó không chỉ bao gồm 4500 phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao mà còn cả tổ hợp thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện có sức chưa tới 8000 người, tiện ích đa dạng và sôi động với tiêu chí mang lại không khí lễ hội suốt 4 mùa trong năm, khu vực bến du thuyền Quốc tế đẳng cấp đưa du khách được tận tay chạm vào vẻ đẹp của Vịnh biển nằm trong top những địa điểm đẹp nhất Thế giới.

Sự bắt tay quyết liệt của chủ đầu tư dự án với đơn vị quản lý vận hành Quốc tế AHS cũng chính là cơ sở đưa du lịch nơi này có thêm cơ hội cất cánh nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với một lượng khách hàng thân thiết trên hệ thống toàn Thế giới.

Đối với du khách Việt Nam, sẽ không còn xa để chạm tay tới một thiên đường nghỉ dưỡng mang tâm Quốc tế còn đối với du khách nước ngoài Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cùng với hệ sinh thái nghỉ dưỡng gồm 34 công trình, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ làm lên nền móng vững chắc cho sự phát triển của “Thiên đường du lịch biển” Cam Ranh trong tương lai.

Bãi Dài Cam Ranh Vươn Mình Trở Thành “Thiên Đường” Nghĩ Dưỡng
5 (100%) 7 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh