The Arena Cam Ranh – Dòng sản phẩm Condotel ấn tượng nhất tại Bãi Dài

Kể từ khi được chính thức ra mắt tại Hà Nội và Nha Trang, dự án The Arena Cam Ranh đã làm xôn xao giới đầu tư với những ưu thế tuyệt vời từ vị trí, quy mô, chính sách bán hàng và đặc biệt hơn là việc phát triển theo mô hình condotel nghỉ dưỡng.

Mô hình condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn

Condotel là dòng sản phẩm đầu tư ưu việt nhất trên thị trường bất động sản hiện tại. Condotel được hiểu là mô hình căn hộ khách sạn khi vừa có chức năng của một căn hộ lại vừa hoạt động như một khách sạn.

Các căn hộ condotel được thiết kế đầy đủ các không gian phòng cần có của một căn hộ thông thường: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… nhưng sẽ được vận hành như một khách sạn với đầy đủ những dịch vụ tiện ích, phục vụ phòng 24/24. Ngoài ra, chủ sở hữu các căn hộ condotel này có toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê nhằm thu lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được vận hành bởi tập đoàn AHS

Dự án The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang triển khai xây dựng tại vị trí trung tâm của Bãi Dài có 3 hình thức kinh doanh căn hộ: để ở (không hình thành đơn vị ở), tự kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất của dự án khi đi vào hoạt động thì chủ đầu tư Vịnh Nha Trang yêu cầu toàn bộ các khách hàng sở hữu sẽ ủy thác căn hộ của mình cho đơn vị quản lý là tập đoàn AHS với thời hạn ban đầu là 5 năm.

Theo đó, các chủ sở hữu các căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ nhận nhận lại 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ của mình và việc kiểm toán các kết quả kinh doanh này sẽ được công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y đảm nhận. Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng căn hộ trong 15 ngày/năm theo sự sắp xếp của chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

Có thể nói, với việc định hướng phát triển theo mô hình condotel của The Arena Cam Ranh là một sự đảm bảo cho thành công trong tương lai của dự án. Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.60.8586 để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

The Arena Cam Ranh – Dòng sản phẩm Condotel ấn tượng nhất tại Bãi Dài
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh