5 Bước Đơn Giản Để Sở Hữu Căn Hộ Nghỉ Dưỡng The Arena Cam Ranh

Tiện Ích Condotel The Arena Cam Ranh

Trong ngày 23,24/12/2017 tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện lễ ra mắt những căn hộ đầu tiên của dự án The Arena Cam Ranh. Khách hàng còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn  và sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh có thể tham khảo qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Bước 1: Nghiên cứu và lựa chọn đối tác tin tưởng khi tìm hiểu về dự án

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư danh tiếng của nhiều dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Nha Trang, đặc biệt với dự án Panorama Nha Trang, công ty đã nhận rất nhiều giải thưởng danh tiếng, gần đây nhất chính là giải thưởng “Đơn vị phát triển Condotel tốt nhất Châu Á”. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của nghỉ dưỡng do công ty phát triển.

Trước rất nhiều thông tin về dự án The Arena Cam Ranh trên thị trường hiện nay, khách hàng nên lựa chọn những đại lý uy tín, là đối tác phân phối dự án chiến lược để nhận được những thông tin mới nhất về bảng hàng, bảng giá cùng sự minh bạch trong những thủ tục pháp lý để đảm bảo cao nhất quyền lợi cho mình.

Công ty Tư vấn và đầu tư bất động sản Hoàng Gia là đơn vị phân phối chính thức của dự án The Arena Cam Ranh. Chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin khách quan và chính xác nhất.

Bước 2: Lựa chọn căn hộ phù hợp, lock căn

Sau thời gian lắng nghe tư vấn, khách hàng đã lựa chọn và đưa ra được quyết định về sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền và chiến lược đầu tư của mình. Khách hàng sẽ thông báo với chuyên viên để kiềm tra tình trạng căn hộ trên hệ thống. Nếu căn hộ vẫn còn, chuyên viên sẽ giúp khách hàng Lock căn trên bảng hàng The Arena Cam Ranh. Thời gian lock căn sẽ diễn ra khoảng 30 phút để khách hàng có thời gian chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư để xác nhận mua căn hộ.

Bước lock căn trên bảng hàng hiện có của The Arena Cam Ranh sẽ đảm bảo cho khách hàng trong thời gian giao dịch căn hộ sẽ không có khách hàng nào cùng đặt mua. Sau thời gian lock căn khách hàng vẫn chưa chuyển tiền thì căn hộ sẽ tiếp tục được mở để chờ đón những khách hàng tiếp theo.

Bước 3: Chuyển tiền vào Tài Khoản chủ đầu tư

Sau khi khách hàng Lock căn trên bảng hàng của The Arena Cam Ranh, quý khách hàng sẽ thực hiện bước chuyển tiền vào tài khoản của chủ đầu tư để xác định giao dịch và chốt căn.

Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian này, giúp cung cấp những hỗ trợ về pháp lý, thông tin tài khoản của chủ đầu tư. Đối với căn hộ nghỉ dưỡng của The Arena Cam Ranh khách hàng sẽ chỉ phải chuyển 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng chẵn) để chốt căn.

Sau khi chuyển tiền, quý khách sẽ được lập biên lai chuyển tiền, hoặc giữ biên lai chuyển tiền online để xác nhận với chuyên viên và chủ đầu tư đã sở hữu căn hộ và nhận “Thỏa thuận đặt cọc” cho căn hộ mình đã mua.

Bước 4: Ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

Sau khi thanh toán 30% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ thực hiện ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư của The Arena Cam Ranh.

Để ký hợp đồng mua bán, khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

  1. Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  2. Sổ hộ khẩu
  3. Thỏa thuận đặt cọc bản gốc

Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn về bảng phiếu tính giá để nắm được tiến độ thanh toán theo đợt của mình. Sau đó, thủ tục ký hợp đồng sẽ được triển khai, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn lấy hợp đồng mua bán. Để lấy được giấy hẹn hợp đồng khách hàng cần mang theo CMTND bản gốc và giấy hẹn. Đây là bước pháp lý quan trọng trong quá trình mua bán nê khách hàng cần lưu ý kỹ hoặc lắng nghe chuyên viên tư vấn của mình khi còn những thắc mắc.

Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn ngân hàng hoặc ký phụ lục thanh toán sớm

Bước này chỉ dành cho khách hàng thực hiện việc vay vốn hoặc quyết định thanh toán sớm hợp đồng.

Theo chính sách bán hàng của dự án The Arena Cam Ranh:

– Khách hàng được phép vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với tài sản thế chấp. Khách hàng sẽ ký thỏa thuận vay với ngân hàng Vietinbank là ngân hàng đối tác của dự án The Arena Cam Ranh.

– Với những khách hàng thanh toán sớm hợp đồng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 6,5% giá trị căn hộ. Thủ tục này sẽ được ký kết trực tiếp giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Bước này sẽ được tiến hành sau khi quý khách ký Hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ đưa ra quyết định về việc vay vốn hoặc thanh toán nhanh hợp đồng. Những thủ tục pháp lý, giấy tờ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và tỉ mỉ.

Khách hàng có bất kỳ khúc mắc nào về tính pháp lý và thủ tục khi muốn sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh  có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0911 60 85 86 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

5 Bước Đơn Giản Để Sở Hữu Căn Hộ Nghỉ Dưỡng The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh