3 Yếu Tố Đảm Bảo Lợi Nhuận Tại Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch biển, các dự án Condotel ven biển trở thành mục tiêu hàng đầu của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nhìn ra những giá trị bền vững của các dự án này. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích 3 yếu tố đảm bảo lợi nhuận bền vững của dự án Condotel The Arena Cam Ranh – dự án “hot” nhất hiện nay, hy vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về dự án.

Condotel The Arena Cam Ranh – Uy tín chủ đầu tư

Công ty Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư của dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Với danh hiệu cao quý “đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017” được trao tặng bởi Vietnam Property Award, công ty Vịnh Nha Trang đã khẳng định được vị thế và sự uy tín của mình trên thị trường Việt Nam, đồng thời tạo nên sự uy tín tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư thông minh hiện nay. Hơn thế nữa, với sự uy tín của mình, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang mang tới 3 giá trị bền vững, đảm bảo quyền lợi của các khách hàng đã đăng ký mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh.

  • Giá trị thứ nhất: đảm bảo được tiến độ xây dựng và chất lượng công trình.
  • Giá trị thứ hai: công ty Vịnh Nha Trang đã có kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng một cách chuyên nghiệp.
  • Giá trị thứ 3: dù xảy ra bất cứ vấn đề nào thì chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cũng sẽ xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tiêu chí quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo sự uy tín và thương hiệu của mình.

Condotel The Arena Cam Ranh – Năng lực đơn vị vận hành

Năng lực của đơn vị vận hành chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới sự thành công của dự án. Lượng khách đông hay ít, phong cách quản lý vận hành có chuyên nghiệp, có thể giữ chân du khách lưu trú lâu hơn không, giá phòng có hợp lý… tất cả đều dựa vào năng lực của đơn vị vận hành.

Hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh có 2 cách vận hành căn hộ, bao gồm tự vận hành và ủy thác cho đơn vị quản lý AHS. Đặc biệt, khi khách hàng “giao phó”’ cho đơn vị quản lý AHS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiện ích và phong cách quản lý chuyên nghiệp, đồng thời ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận ổn định, an toàn chảy đều về tài khoản khi đến định kỳ.

Khả năng hút khách của dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Yếu tố cuối cùng, đồng thời là yếu tố quan trọng nhất của một dự án chính là khả năng hút khách. Chính khả năng tuyệt vời này sẽ đem đến nguồn khách du lịch dồi dào, đảm bảo công suất lập phòng của dự án, đồng thời thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, một thực trạng mà đa số các dự án nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam thường gặp chính là mô típ nhàm chán “tắm biển – ăn – ngủ”, dẫn đến việc du khách cảm thấy thực sự chán nản và không ở quá 2 ngày. Nắm bắt được cảm xúc này của khách hàng, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã chọn cho mình một lối đi riêng, hoàn toàn khác biệt, tạo nên sự đột phá mạnh mẽ trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh không chỉ là khu căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh mà còn được mệnh danh là khu vui chơi – giải trí bậc nhất khu vực. Với quy mô thiết kế đẳng cấp, tích hợp hơn 25 hạng mục tiện ích cùng khu trung tâm thương mại shophouse, du khách nghỉ dưỡng tại dự án sẽ được trải nghiệm cuộc sống hưởng thụ ngay tại chỗ mà không cần phải đi đâu xa.

Đây chính là điểm nhấn, là sức hút khó cưỡng của Condotel The Arena Cam Ranh, không những đón nhận được vô số sự quan tâm đặc biệt của công chúng, du khách, giới thượng lưu và giới doanh nhân giàu có mà còn thu về vô vàn dòng tiền thiện chí đặt cọc của các nhà đầu tư trước khi lễ ra mắt.

3 Yếu Tố Đảm Bảo Lợi Nhuận Tại Condotel The Arena Cam Ranh
5 (100%) 1 Phiếu

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh