3 Mô Hình Quản Lý Căn Hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của công ty Vịnh Nha Trang hiện đang “thống trị” thị trường bất động sản Bãi Dài – Cam Ranh. Với mức giá chỉ từ 800 triệu đồng – 1.2 tỷ đồng/căn, bạn sẽ sở hữu ngay 1 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh full nội thất – dịch vụ – tiện ích 5 sao, view biển trực diện. Đặc biệt, Condotel The Arena Cam Ranh còn tích hợp 3 mô hình quản lý cực kì ưu việt, thỏa mãn nhu cầu an cư – đầu tư của mọi khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Hình thức quản lý căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Ngay sau khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng và hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan, khách hàng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đồng thời được toàn quyền sử dụng căn hộ theo các mục đích khác nhau: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.

1/Chọn để ở

Đối với các gia đình và giới thượng lưu giàu có, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là “ngôi nhà thứ hai” không thể nào tuyệt vời hơn. Tại đây, gia đình bạn sẽ được sống trong căn hộ có view biển trực diện, ngắm toàn bộ cảnh đẹp của bờ biển Bãi Dài, đồng thời được tận hưởng hơn 25 hạng mục tiện ích siêu ấn tượng, khác biệt chỉ có tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ mất một khoản chi phí để quản lý, bảo dưỡng dịch vụ, tiện ích để duy trì căn hộ luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.

2/Tự vận hành

Ưu điểm “mạnh” nhất khi đầu tư vào dự án Condotel The Arena Cam Ranh chính là khách hàng có thể tự vận hành căn hộ của mình. Theo đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khi tự vận hành chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm của các chủ đầu tư bất động sản hiện nay.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý, kinh doanh cho thuê căn hộ trong thời gian từ 3 đến 5 năm đầu tiên. Sau thời gian đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự do vận hành căn hộ của mình.

3/Ủy thác cho đơn vị quản lý

Một trong những hình thức đầu tư bất động sản an nhàn nhất chính là ủy thác tài sản cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư. Đối với dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng vậy, ngay khi tham gia chương trình kinh doanh cùng chủ đầu tư, khách hàng sẽ ung dung, an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn bởi đã được hỗ trợ hoàn toàn từ đơn vị quản lý khách sạn ( dự kiến là Tauzia ).

  • Mức lợi nhuận chia sẻ dự kiến lên tới 90/10.
  • Đơn vị quản lý sẽ tự lên kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn khách hàng thuê căn hộ.
  • Chủ đầu tư thuê kiểm toán độc lập cung cấp trực tiếp mọi thông tin kinh doanh căn hộ đến khách hàng nhằm tạo sự minh bạch, rõ ràng.
  • Chủ đầu tư cam kết sẽ duy trì tài sản của khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, chỉ với 240 triệu đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh có vị trí đẹp nhất của dự án. Nhanh tay điền ngay vào form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp 0933.785.999.

Đánh giá nội dung

condotel the arena cam ranh

NHẬN TƯ VẤN & BẢNG TÍNH ĐẦU TƯ

the arena cam ranh